X
Chất lượng

Chất lượng

khẳng định thương hiệu

Quá trình phát triển

Nguyên cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt đặt viên đá đầu tiên trong buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy.
Nguyên cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt đặt viên đá đầu tiên trong buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy.

Tiền thân là Nhà Máy Xi Măng Sài Gòn – Doanh Nghiệp Nhà Nước được thành lập theo quyết định 151/QĐ–UB ngày 19/07/1978 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh được Nguyên cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt đặt viên đá đầu tiên trong buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy. Công ty Cổ Phần Phát Triển Sài Gòn – SDC tự hào là đơn vị xi măng duy nhất ở miền Nam cấp toàn bộ các loại xi măng trám giếng khoan phục vụ cho quá trình khai thác dầu khí ngoài thềm lục địa, được chứng nhận bởi liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro.

 

Là trạm nghiền với công suất nhỏ, chúng tôi từng bước nghiên cứu, phát triển, chuyển mình và thay đổi qua từng thời kỳ để tạo ra các sản phẩm thật sự có chất lượng. Bên cạnh xi măng dân dụng thông thường, chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp nhiều loại xi măng chuyên dụng vào các dự án trọng điểm và là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh trong thời đại mới, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển xã hội.

 

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty làm việc với tinh thần sáng tạo, tiếp cận công nghệ mới, ý thức bảo vệ môi trường, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao thoả mãn các yêu cầu của khách hàng, cam kết lấy chất lượng làm trọng tâm, khẳng định giá trị thương hiệu.

Lịch sử phát triển

Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn
Là đơn vị tiên phong phát triển theo xu hướng mới của ngành vật liệu xây dựng
Sứ mệnh
Sử dụng các phế phẩm công nghiệp góp phần bảo vệ môi trường, mang lại giá trị gia tăng cho xã hội.

Ban Lãnh Đạo

Ông Nguyễn Thế Dũng
Ông Nguyễn Thế DũngChủ tịch Hội đồng quản trị
Ông Đặng Cao Khanh
Phát triển bền vữngÔng Đặng Cao KhanhTổng Giám Đốc
Ông Tôn Thất Mạnh Hùng
Chất lượng là ưu tiên hàng đầuÔng Tôn Thất Mạnh HùngPhó Tổng Giám Đốc
Video

Phòng thí nghiệm

Hệ thống kiểm soát chặt chẽ, cam kết chất lượng tốt nhất và sự chính xác tuyệt đối bằng thiết bị thử nghiệm hiện đại, tối ưu hoá chất lượng trong sản xuất, tạo ra sản phẩm có chất lượng ổn định.