X

3001 - 2024
Tin nội bộ

Công Ty Phát Triển Sài Gòn Lan Tỏa Niềm Vui Tết tại Cà Mau

Ngày 23/01/2024, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Phát Triển Sài Gòn và Tổ chức tài trợ thiện nguyện Nam Việt đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình trao quà an sinh xã hội cho những người bị  nhiễm chất độc da cam dioxin, người khuyết tật và người nghèo, cận nghèo , có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Trần Văn Thời & huyện U Minh. Chương trình có sự tham dự của Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Mộng Thành.


Chương trình đã thực hiện trao tặng 200 suất quà, trị giá 700 ngàn đồng mỗi suất; bao gồm tiền mặt 300 ngàn đồng và nhu yếu phẩm trị giá 400 ngàn đồng.Đoàn đã tổ chức trao tặng tại Huyện U Minh 75 suất, Thới Bình 75 suất & huyện Trần Văn Thời là 50 suất.


Chương trình còn  tặng 50 triệu đồng, hổ trợ Câu lạc bộ nữ khuyết tật nhằm hỗ trợ sinh kế và giải quyết việc làm cho phụ nữ khuyết tật nông thôn tại xã Tân Bằng .


Một phần của chương trình cũng tập trung vào việc hỗ trợ 50 trẻ em khuyết tật tại xã Trí Phải. Mỗi em nhận được một suất quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt, nhằm mang lại niềm vui cho các em trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.


Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của Công ty Cổ phần Phát Triển Sài Gòn, hướng tới việc hỗ trợ những đối tượng khó khăn trong xã hội và mang lại niềm vui, ấm áp trong mùa Tết cho cộng đồng. Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phan Mộng Thành cũng đã đánh giá cao tấm lòng và nghĩa cử của các nhà hảo tâm, mong rằng những phần quà này sẽ góp phần làm cho Tết của những gia đình nghèo trở nên ấm cúng hơn.


Lan tỏa niềm vui tết Giáp Thìn là một bước đệm trong hành trình công tác thiện nguyện của Công ty Cổ phần Phát Triển Sài Gòn và Tổ chức tài trợ thiện nguyện Nam Việt, hướng đến mục tiêu đồng hành cùng các nạn nhân nhiễm chất độc da cam dioxin, người khuyết tật do di chứng da cam trong tương lai!

Bài viết liên quan