X

0809 - 2023
Tin nội bộ

Đại Hội Đại Cổ Đông Thường Niên Của Công Ty SDC: Bước Đi Thành Công Hướng Đến Tương Lai Xanh

Ngày 30/08/2023, Công ty SDC đã tổ chức thành công Đại Hội Cổ Đông Thường Niên, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển, nhiệm kỳ 2018 -2022 đáng tự hào với nhiều kết quả vượt trội.

Đại hội diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình với không gian tràn đầy năng lượng, với sự tham gia của HĐQT, Ban Điều Hành & sự hiện diện của các cổ đông.

SDC đã không ngừng khẳng định khả năng vượt qua thách thức và phát triển liên tục trong lĩnh vực sản xuất xi măng. Năng lực sản xuất được phát triển qua hàng năm. Công ty chú trọng đến việc cải tiến quy trình sản xuất; đầu tư & cải tiến  để nâng cao hiệu suất của máy móc và thiết bị, đổi mới công nghệ  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ thị trường. Điều này giúp SDC phát triển vị thế của mình ngang với các hãng xi măng lớn khác trong thị trường cạnh tranh ngày càng  khốc liệt có phần bão hòa của ngành xi măng đang diễn ra.

Một trong những thành công quan trọng & tạo tiền đề cho thành công của SDC là "đa dạng sản phẩm trong thị trường cạnh tranh”. SDC không chỉ dừng lại ở việc sản xuất một loại sản phẩm mà đa dạng hóa danh mục sản phẩm để đáp ứng một loạt các yêu cầu khác nhau theo yêu cầu của từng dự án, đặc biệt là các dự án trọng điểm. 

Trong bối cảnh toàn cầu hướng tới "công nghệ xanh", Công ty đã áp dụng các biện pháp và công nghệ thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất, sử dụng các loại phế phẩm công nghiệp , giảm tỷ lệ clinker  giúp giảm tác động tiêu cực lên môi trường, giảm khí phát thải & khí CO2 , hướng đến phát triển bền vững. Với trách nhiệm xã hội & bảo vệ môi trường, SDC cam kết mạnh mẽ thông điệp này như kiêm chỉ nam hoạt đông cho hành trình sắp đến.

Đại Hội Đại Cổ Đông Thường Niên của Công ty đã để lại dấu ấn sâu đậm về sự phát triển toàn diện và bền vững. Đại hội cùng nhau chia sẻ niềm tin, đồng thuận với các kết quả đã thực hiện được trong nhiệm kỳ 2018 – 2022 & nhất trí cao với kế hoạch nhiệm kỳ 2023-2027;  đã thể hiện tinh thần đoàn kết giữa HĐQT, ban Điều Hành, tập thể NLĐ với toàn bộ cổ đông.

SDC sẽ có một hành trình tươi sáng sắp đến với cam kết “ phát triển bền vững vì môi trường xanh “, tất cả vì lợi ích của cổ đông & vì cuộc sống của NLĐ !

Hội đồng quản trị Nhiệm kì V

Ban kiểm soát nhiệm kì V

Bài viết liên quan