X

0903 - 2023
Tin nội bộ

Những chuyến hàng đầu tiên của Vữa xây tô SAIGON EASY WORK đến dự án Diamond City Long xuyên, An Giang

Vữa xây tô dạng khô trộn sẵn đóng bao là một sản phẩm rất tiện lợi và tiết kiệm trong ngành xây dựng hiện đại, có thể sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đến các công trình cầu đường và nhà xưởng công nghiệp.

Công ty Cổ phần Phát Triển Sài Gòn - SDC đã đầu tư rất nhiều nguồn lực vào quá trình nghiên cứu sản phẩm từ khâu thiết kế mẫu mã bao bì đến tính ứng dụng của sản phẩm, để đảm bảo sản phẩm vữa xây tô không những đáp ứng cao về chất lượng và độ bền, mà còn đáp ứng được yếu tố sản xuất sạch và xanh. Vữa xây tô Sài Gòn - SAIGON EASY WORK được sản xuất theo quy trình lựa chọn và sử dụng các loại nguyên vật liệu chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quy định hiện hành, quy trình sản xuất tiến bộ, công tác kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật và những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với sự nỗ lực của đội ngũ phát triển thị trường trong thời gian dài, SDC rất tự hào khi ngày 08 tháng 02 năm 2023 vừa qua, Ban quản lý dự án, Đơn vị Tư vấn giám sát và nhà thầu xây dựng HanDong E&C chính thức phê duyệt sử dụng và chấp thuận cung cấp lô hàng đầu tiên của sản phẩm vữa xây tô Sài Gòn - SAIGON EASY WORK cho dự án Diamond City tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Đây là tiền đề và là bước tiến lớn đối với công ty SDC, khi chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu của một khách hàng lớn. Sản phẩm vữa xây tô Sài Gòn được chấp thuận cung cấp cho dự án Diamond City là một minh chứng cho chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi, là bước đệm tạo thêm động lực cho SDC mở rộng phát triển dòng sản phẩm này trong thời gian tới, không chỉ ở An Giang mà cả khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Thành công ban đầu với sản phẩm vữa xây tô SAIGON EASY WORK là sự động viên cho SDC tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường cho các sản phẩm khác trong bộ sản phẩm hoàn thiện gốc xi măng mà chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường từ đầu năm 2023, bao gồm Vữa xây SAIGON EASY BUILD, Bê tông khô SAIGON EASY CAST, Keo dán gạch SAIGON STICKPRO, Bột trét tường SAIGON WALLFLEX.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và phát huy mạnh mẽ các nguồn lực để sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Bài viết liên quan